Lãnh đạo huyện gặp mặt, chúc tết già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện.

Thứ tư - 30/01/2019 13:53 837

Lãnh đạo huyện gặp mặt, chúc tết già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện.

Sáng nay ngày 30/01,đại diện Phòng chính sách Ban dân tộc tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng đã có buổi gặp mặt, chúc tết các già làng, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Chính sách Ban dân tộc tỉnh, lãnh đạo UBND huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các già làng, người có uy tín cũng như bà con đồng bào dân trong các buôn sóc, khu dân cư trong thời gian gần đây. Lãnh đạo tỉnh huyện mong muốn các già làng và người có uy tín trên địa bàn tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con chấp hành chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua ở địa phương. Đặc biệt, là vận động bà con nhân dân chấp hành tốt luật an toàn giao thông, đoàn kết giữ gìn an trật tự, hạn chế bia rượu trong dịp trước trong và sau Tết. Đồng thời qua đây cũng  khẳng định Đảng và nhà nước luôn quan tâm, hỗ trợ, thực hiện tốt các chính sách dân tộc đối với bà con dân tộc thiểu số và các gia làng, người có uy tín trên địa bàn huyện.
Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng 22 phần quà cho các già làng, người có uy tín tiêu biểu  đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

ANH THẮNG