Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Thống Nhất.

Thứ tư - 10/01/2018 08:10
Chiều ngày 09/01, tại Hội trường xã Thống Nhất (Bù Đăng) các đại biểu HĐND tỉnh: Trần Văn Chung – TUV, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; Lã Thị Thu Hương – PCT UBMTTQVN tỉnh cùng với các vị đại biểu HĐND huyện Bù Đăng: Lê Thanh Hải – PCT UBND huyện; Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Thu Hương, Nguyên Huy Long đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Thống Nhất.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Thống Nhất.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5 và HĐND huyện lần thứ 4 nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại Hội nghị tiếp xúc trước kỳ họp HĐND.
Sau khi lắng nghe các báo cáo của đại biểu HĐND tỉnh, huyện cử tri xã Thống Nhất đã mạnh dạn, thẳng thắng nêu lên 07 kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết như: Chế độ đối với cán bộ thôn (bí thư Chi bộ, Trưởng Thôn,...) và những người làm công tác bán chuyên trách nghỉ việc; Quyền và lợi ích của những hộ dân khu vực dự án Đa Bông Cua, thôn 12, xã Thống Nhất; Các chế độ liên quan đến mẫu mới của thẻ BHYT gây nhầm lẫn; Vấn đề ô nhiễm môi trường đối với một số cơ sở chế biến Điều trên địa bàn xã đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường sống, tiếng ồn của các hộ dân xung quanh; Chính sách hỗ trợ nhân dân thực hiện Chương trình nông thôn mới,....
Với tinh thần cầu thị, lắng nghe và hết lòng vì dân phục vụ, các ý kiến của cử tri đã được các vị đại biểu HĐND huyện: ông Lê Thanh Hải – PCT UBND huyện; ông Nguyễn Huy Long – Bí thư Đảng ủy xã đã giải trình, giao cho các ngành chức năng của xã xác minh, giải quyết theo quy định. Qua đó nhận được sự đồng thuận cao của cử tri cũng như đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân theo quy định.

Lê Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

04/LLV-TTHĐND

Lịch làm việc Tuần 04 + 05/2022 của TT HĐND huyện

Thời gian đăng: 24/01/2022

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây