Bù Đăng họp ban chỉ đạo công tác bầu cử khóa XV.

Thứ ba - 19/01/2021 08:37 915

Ban ch    o b u c  t p trung nghi n c u c c v n b n v  d  th o k  ho ch t  ch c cu c b u c  H ND c c c p kh a XV ( nhi m k  2021 2026)

Ban ch o b u c t p trung nghi n c u c c v n b n v d th o k ho ch t ch c cu c b u c H ND c c c p kh a XV ( nhi m k 2021 2026)
Sáng ngày 18/1, tại phòng họp cấp ủy. TUV. Bí thư huyện ủy Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết- Trưởng ban chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ(2021-2026) đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo.

Tại cuộc họp thành viên Ban chỉ đạo đã nghe các quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo, báo cáo về việc thành lập Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo; dự thảo kế hoạch phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Các đại biểu dự Hội nghị cũng đã nghiên cứu, đề xuất việc thành lập Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo để triển khai thực hiện các nội dung công việc theo kế hoạch, bảo đảm tiến độ theo Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; thảo luận, quyết định số lượng thành viên và nhân sự Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo.
Phát biểu kết luận Hội nghị, TUV. Bí thư huyện ủy Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết đề nghị Ban Tổ chức huyện ủy tiếp thu các ý kiến tham gia, hoàn chỉnh dự thảo quyết định thành lập Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo; tham mưu công tác nhân sự phục vụ bầu cử. Mặt trận Tổ quốc thể hiện vai trò nòng cốt lên kế hoạch chi tiết, chính xác nội dung yêu cầu theo đúng luật định.  Tập trung công tác tuyên truyền trước và trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử HĐND các cấp khóa XV ( nhiệm kỳ 2021-2026).

MỸ HIỆP