Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết làm việc với cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - GDTX huyện.

Thứ tư - 18/04/2018 14:18

BT

BT
Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết cùng đoàn công tác của huyện vừa có buổi gặp gỡ với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Trung tâm GDNN - GDTX huyện để lắng nghe ý kiến của đơn vị trước khi tham mưu Tỉnh về việc xã hội hóa hoặc giải thể nhằm tinh gọn bộ máy, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần NQTW6 khóa 12.

Tại buổi gặp gỡ Lãnh đạo cán bộ, Giáo viên, nhân viên Trung tâm GDNN - GDTX huyện đều thống nhất với tinh thần chung của Nghị quyết, sắp xếp lại bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn. Tuy nhiên cũng đề xuất với Lãnh đạo huyện nếu có xã hội hóa hoặc giải thể theo tinh thần Nghị quyết thì cũng cần quan tâm tạo điều kiện, bố trí công việc mới hợp lý để Nhân viên yên tâm công tác, ổn định cuộc sống.
Sau khi nghe lắng nghe ý kiến của đại diện đơn vị, Bí thư Huyện ủy mong rằng Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Trung tâm GDNN - GDTX cần có sự chia sẻ với chủ trương chung vì sắp xếp tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả là một hướng đi đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển. Trong thời gian chờ Quyết định của Tỉnh cán bộ nhân viên trung tâm yên tâm công tác, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

MỸ HIỆP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

42/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 41 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 18/10/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây