Thành lập Chi bộ cơ sở nhà máy thủy điện Đắk Giun, trực thuộc đảng bộ huyện Bù Đăng.

Thứ hai - 09/12/2019 10:05
Ngày 5/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Nhà máy Thủy điện Đắk Glun, trực thuộc Đảng bộ huyện Bù Đăng và công bố Quyết định chỉ định chi ủy và các chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ, khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Lê Viết Diện – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì lễ công bố.

Chi bộ Nhà máy Thủy điện Đắk Glun được thành lập theo quyết định số 727 của huyện ủy Bù Đăng, với 10 đảng viên, trực thuộc Huyện ủy Bù Đăng. Đây là chi bộ cơ sở được thành lập tại đơn vị doanh nghiệp ngoài nhà nước. Theo đó Ban thường vụ huyện ủy quyết định chỉ định ông Trần Văn Huyền – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần thủy điện Đăk Glun giữ chức vụ bí thư Chi bộ; ông Phạm Văn Quang – Trưởng phòng Tài chính - kế toán giữ chức vụ phó bí thư và đồng chí Lê Khánh Hiệu – Trưởng ca vận hành công ty giữ chức danh chi ủy viên.
Tại buổi lễ công bố Quyết định, đại diện thường trực huyện ủy Bù Đăng cho biết, việc thành lập chi bộ cơ sở tại Nhà máy Thủy điện Đắk Glun có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện chủ trương của trung ương về xây dựng, phát triển tổ chức đảng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Nhà máy Thủy điện Đắk Glun, nằm trên địa bàn thôn 5, xã Đường 10, được khánh thành và đưa vào khai thác từ năm 2011 với 21 cán bộ, công nhân viên.

Anh Thắng