Công an tỉnh Bình Phước: Công bố quyết định và Khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại huyện Bù Đăng.

Thứ năm - 23/06/2022 08:45 938

Thượng tá Nguyễn Văn Đợi,

Sáng ngày 22/6, tại huyện Bù Đăng, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 tập thể 02 cá nhân và trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.
 Điển hình trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, được chủ tịch UBND tặng Bằng khen là đơn vị trường THPT Lê Quý Đôn xã Đức Liễu huyện Bù Đăng, nhà trường đã triển khai phát động 100% CB, GV, CNV và học sinh tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời  thực hiện tốt công tác từ thiện nhân đạo,tham gia đóng góp quỹ xã hội công đoàn, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, Quỹ phòng chống thiên tai, Quỹ nhân đạo, Quỹ phòng chống Covid – 19 với tổng số tiền là: 68.060.000 đồng; Quỹ hỗ trỡ học bổng Chắp cánh ước mơ 79.830.000 đồng. Phối hợp tốt với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể; phụ huynh học sinh đảm bảo an toàn cho học sinh trên đường đi học.. Xây dựng được môi trường trong trường học không khói thuốc lá, không bạo lực học đường. Tập thể nhà trường không có đảng viên, CB, CNV và học sinh phạm tội hoặc mắc các tệ nạn xã hội. Kết quả thi đua năm 2021: Lực lượng bảo vệ chuyên trách trong sạch vững mạnh; Trường THPT Lê Quý Đôn đạt lao động tiên tiến, được UBND tỉnh Bình Phước tặng  Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”.
Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Đợi, Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đã biểu dương, chúc mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Bù Đăng sẽ tiếp tục được giữ vững, các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.

MỸ HIỆP