Bù Đăng: Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức hội thi ảnh đẹp “Bù Đăng Đất và Người”.

Thứ sáu - 02/04/2021 10:23 991

Chiều ngày 01/4, tại phòng họp Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng – Nguyễn Hoàng Giang chủ trì với các ngành triển khia hội thi ảnh đẹp “Bù Đăng Đất và Người” trên mạng xã hội.

Theo đó Cuộc thi ảnh đẹp “Bù Đăng Đất và Người” sẽ hứa hẹn là sân chơi cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp; là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn về độ tuổi.
Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được hình ảnh “Bù Đăng Đất và Người”. Đó là những khoảnh khắc đẹp trong đời sống lao động sản xuất thường ngày, hình ảnh khám phá, trãi nghiệm những cảnh đẹp; những công trình, các điểm đến, các lễ hội, các hình thức văn hóa dân gian trên địa bàn huyện Bù Đăng.
Tác phẩm ảnh dự thi là ảnh màu, ảnh đơn hoặc ảnh bộ; số lượng dự thi không hạn chế. Ban Tổ chức không chấp nhận những tác phẩm ảnh đã đạt giải tại các cuộc thi khác.
Tác giải gửi tác phẩm qua hộp thư điện tử: banbientaphubd@gmail.com từ ngày 05/4/2021 đến hết ngày 19/8/2021 (theo thời gian gửi anh).

Lê Hoàng