Khảo sát thực tế tình hình các trường học trên địa bàn huyện.

Thứ ba - 02/03/2021 16:42 58 0

T nh  y vi n, b  th  huy n  y Hu nh H u Thi t c ng v i c c th nh vi n trong  o n khao s t th c t t t i x    k Nhau

T nh y vi n, b th huy n y Hu nh H u Thi t c ng v i c c th nh vi n trong o n khao s t th c t t t i x k Nhau
Sáng ngày 1/3, Đoàn công tác của huyện do tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết làm trưởng đoàn đã đi khảo sát thực tế hiện trạng diện tích, cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn huyện. Cùng đi có chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu.

Đoàn đã khảo sát thực tế Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, xã Thống Nhất và trường Tiểu học Đăk Nhau, xã Đăk Nhau. Sau khi khảo sát, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết đề nghị UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ của huyện tiến hành dự thảo các phương án mà đoàn khảo sát đã nêu ra một cách chi tiết, cụ thể để sớm trình Ban thường vụ xem xét cho ý kiến để tiến hành triển khai thực hiện việc quy hoạch, nâng cấp, xây mới cho các trường học chưa đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Anh Thắng