16 XÃ, THỊ TRẤN HUYỆN BÙ ĐĂNG KÝ KẾT THI ĐUA 2017.

Thứ hai - 29/05/2017 08:06 991

16 XÃ, THỊ TRẤN HUYỆN BÙ ĐĂNG KÝ KẾT THI ĐUA 2017.

Chiều ngày 25/5 tại hội trường UBND xã Bình Minh.  Khối thi đua các xã, thị trấn huyện Bù Đăng tổ chức triển khai ký kết giao ước và phát động phong trào thi đua năm 2017. Dự buổi ký kết có Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững Quốc phòng – An ninh. Căn cứ vào chỉ tiêu kính tế, xã hội đã được giao năm 2017,  100% các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bù Đăng tiếp tục thi đua thực hiện cuộc vận động” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”  theo chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; Nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành của từng Cán bộ, Đảng viên, công nhân viên chức trên địa bàn các xã, thị trấn về vai trò của phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn hiện nay. Đẩy mạnh phong trào thi đua  phát triển sản xuất nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, tăng giá trị và hiệu quả kinh tế trong sản xuất, chế biến hàng hóa, nông lâm sản, thực hiện có hiệu quả kế hoạch phát triển vùng nguyên liệu phục vụ cho công nghiệp chế biến. Phát triển đàn gia súc, gia cầm, chú trọng phát triển kinh tế trang trại. Triển khai thực hiện tốt phương án giao đất, quản lý bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường, phòng chống bão lũ, thiên tai, dịch bệnh và phòng chống cháy rừng; Xây dựng và hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn mới. Góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết về kinh tế - xã hội; Quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện năm 2017.

MỸ HIỆP