HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng đăng cai tổ chức Hội thao khối Công an các Huyện, Thị xã, Thành phố năm 2022.

Bù Đăng  đăng cai tổ chức Hội thao khối Công an các Huyện, Thị xã, Thành phố năm 2022.
Hòa chung không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cả nước chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9; kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022). Sáng ngày 14/9, tại sân Công an huyện Bù Đăng. Công an tỉnh Bình Phước phối hợp UBND huyện Bù Đăng tổ chức khai mạc Hội thao ngành Công an tỉnh Bình Phước. Đây là sự kiện thể thao đặc biệt của lực lượng CAND nhằm chào mừng các ngày lễ quan trọng của cả nước nói chung và ngành Công an nói riêng. Dự lễ khai mạc có Đại tá Lâm Văn Long – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước; TUV. Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương; Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Bù Đăng cùng 600 vận động viên đến từ 11 đơn vị: Công an tỉnh Bình Phước, Công an các huyện, Thị xã, Thành phố trong toàn tỉnh. Ông Nguyễn Văn Lưu – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức hội thao dự và phát biểu tuyên bố Khai mạc.

Tham gia hội thao các vận động viên, tranh tài ở 06 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, Bóng đá nam, Quần vợt; Cầu lông, Bắn nỏ và Môn Chiến sỹ Công an khỏe ( bao gồm 4 môn phối hợp: bật xa, chạy 100 mét, co tay xà đơn và chạy 1500 mét dành cho 03 lứa tuổi 18 đến 27; 27 đến 35 và trên 35 tuổi).
Phát biểu khai mạc hội thao, Đại tá Lâm Văn Long – Phó Giám đốc công an tỉnh Bình Phước đánh giá cao sự tham gia của công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Phó Giám đốc công an tỉnh yêu cầu: Ban tổ chức hội thao; các đội tuyển và các vận động viên nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức thi đấu theo đúng chương trình, kế hoạch; lực lượng trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và  mỗi cán bộ, chiến sĩ cống hiến hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất, vì sự thành công chung của hội thao.
Hội thao là hoạt động thiết thực, hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tỉnh nhà nói chung và Công an tỉnh nói riêng ngày càng phát triển, đặc biệt là phong trào rèn luyện chiến sĩ công an khỏe, xây dựng đơn vị công an khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Công an quy định.
Hội thao kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam trong Công an tỉnh Bình Phước diễn ra trong 03 ngày từ ngày 13/9 đến ngày 15/9/2022 tại 04 địa điểm thi đấu: Công an huyện Bù Đăng, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, 02 sân thi đấu thể thao khác trên địa bàn huyện.

Một số hinh ảnh tại hội thao
9e73a80fe713234d7a02
605b2a18c505015b5814