HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

UBND huyện Bù Đăng trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ cho 05 Chủ tịch UBND xã.

Chiều ngày 2/11, tại hội trường A. Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu đã chủ trì buổi lễ trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ cho 05 đồng chí là chủ tịch UBND xã ( nhiệm kỳ 2016-2021). Dự buổi lễ có Trưởng ban tổ chức huyện ủy Bùi Ngọc Hân, Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Hoa.
C c t n Ch  t ch m i nh n quy t   nh ph  chu n k t qu  b u b  sung ch c v  ch  t ch UBND x

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ đã thông qua quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ chủ tịch UBND các xã đối với 05 đồng chí: Trần Văn Vĩnh- chủ tịch UBND xã Đức Liễu, Huỳnh Văn Thanh – chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung, Nguyễn Ngọc Huyến – chủ tịch UBND xã Thọ Sơn, Trần Văn Tuyển – Chủ tịch UBND xã Minh Hưng và đồng chí Lưu Minh Nghĩa – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình.
          Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chúc mừng các tân chủ tịch đã được sự tin tưởng giao nhiệm vụ của cấp trên và sự tín nhiệm từ các địa phương. Phó chủ tịch mong rằng sau khi nhận quyết định các tân chủ tịch sớm sắp xếp, rà soát lại các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Bản thân các đồng chí không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, đoàn kết, đồng lòng tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu về thu ngân sách nhà nước, công tác tuyển quân, xây dựng cơ bản trên địa bàn, trong đó chú trọng các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.vv…..

MỸ HIỆP