HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

UBND huyện Bù Đăng công bố và trao Quyết định hợp nhất ngành Văn hoá - Thông tin huyện.

Chiều nay ngày 10/10, UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND huyện về việc hợp nhất các cơ quan ngành văn hoá huyện và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng. Về dự lễ có Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Huỳnh Hữu Thiết; UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý; UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ Nguyễn Tấn Hồng; HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Hoa và lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các đơn vị liên quan.
Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện trao quyết định cho đơn vị hợp nhất và các cá nhân liên quan

Tại lễ công bố, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện, ông Tô Hoài Nam, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định gồm: Quyết định của UBND huyện về việc hợp nhất Phòng Văn hoá  và Thông tin, Trung tâm Văn hoá – Thể thao, Đài Truyền thanh – Truyền hình và Nhà thiếu nhi huyện thành “Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng”; Quyết định của UBDN huyện về việc bổ nhiệm ông Đàm Hữu Xuyên, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng và giao trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng kể từ ngày 10/10/2018 đến khi UBND huyện bổ nhiệm được chức vụ trưởng phòng; công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, Phó trưởng phòng Văn hoá và Thông tin cũ, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng sau khi hợp nhất.
Sau khi khi công bố các Quyết định, thừa uỷ quyền của chủ tịch UBND huyện Bù Đăng, UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý đã trao các Quyết định cho đơn vị hợp nhất và các cá nhân liên quan.
Về dự lễ công bố và trao Quyết định, Tỉnh uỷ viên, Bì thư huyện uỷ Huỳnh Hữu Thiết đã phát biểu chỉ đạo các cơ quan, đơn vị sau khi hợp nhất cần nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, chấp hành và thực hiện tốt các nội quy, quy chế hoạt động sau khi được thông qua để đảm bảo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Bí thư cũng chia sẽ với các cán bộ, nhân viên sau khi hợp nhất các cơ quan không giao động tinh thần vẫn tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện sẽ có những giải pháp sắp xếp lại các vị trí công việc phù hợp với nhiệm vụ của từng cán bộ, nhân viên sau khi ổn định bộ máy và cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho Phòng Văn hoá và Thông tin huyện trong thời gian sớm nhất.

ANH THẮNG