HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Hội đồng nhân dân huyện bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thực hiện luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, chiều nay ngày 05/6, tại hội trường UBND huyện Bù Đăng, Thường trực HĐND huyện triệu tập kỳ họp thứ Bảy (kỳ họp bất thường) nhiệm kỳ 2016 – 2021 để kiện toàn các chức danh do HĐND bầu. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phạm Phước Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Bình Phước; Huỳnh Hữu Thiết – TUV, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã xem xét, đánh giá tình hình đầu tư công trong thời gian qua và điều chỉnh bổ sung danh mục đầu tư công năm 2019 nhằm đảm bảo yêu cầu phát triển kinh tế huyện nhà. Đồng thời xem xét, miễn nhiệm ủy viên ủy ban nhân dân đối với ông Phạm Đình Nhất do chuyển công tác khác; bầu bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện và Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2019.
Với sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Lưu – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Đức Liễu (Bù Đăng) đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Thanh Lâm – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện trúng cử chức danh Ủy viên UBND huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Lưu – Tân Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng: “Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND huyện, Bản thân sẽ cùng với tập thể UBND huyện tiếp tục thực các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quố cphòng an ninh để từng bước xây dựng huyện Bù Đăng ngày một phát triển.”

Lê Hoàng