HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn.

Chiều ngày 06/6, tại hội trường uBND xã Phú Sơn (Bù Đăng), Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Văn Thành - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Bù Đăng tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa IX, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự tiếp xúc cử tri có trên 50 cử tri xã Phú Sơn
Bù Đăng: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo dự kiến chương trình kỳ họp dự kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa IX, HĐND nhân dân huyện Bù Đăng khóa VI; đồng thời nghe văn bản trả lời của các cơ quan chức năng về những nội dung cử tri ý kiến, kiến nghị trong kỳ tiếp xúc trước.
Cũng tại kỳ họp, cử tri xã Phú Sơn kiến nghị 3 vấn đề liên quan: Quy trình cấp lại thẻ bảo hiểm y tế cho người có công gây khó khăn cho người được cấp thẻ; Xem xét kiến nghị công ty cao su Phú Riềng sớm bàn giao đất nghĩa địa thôn Sơn Tân; Xem xét giao đất cho nhân dân thôn Sơn Tân đã ổn định sản xuất từ năm 1995 đến nay  nhằm tạo điều kiện cho nhân dân phát triển sản xuất, ổn định đời sống.
Các ý kiến đã được Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng trả lời thỏa đáng theo quy định pháp luật nhạn được sự đồng thuận của cử tri.

Yến Lê