HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Lê Viết Diện dự Đại hội Chi bộ Dân vận - Mặt trận.

chi y chi b d n v n m t tr n kh a v ra m t i h i

Sáng ngày 19/3, tại hội trường khối đoàn thể huyện. Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng Lê Viết Diện đã về dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Dân vận – Mặt trận Tổ quốc lần thứ V ( nhiệm kỳ 2020-2025).

Chi bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện được sáp nhập vào Chi bộ Dân vận Huyện ủy tại Quyết định số 709-QĐ/ĐU ngày 30/10/2019 của Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đăng. Hiện nay, Chi bộ có 09 đảng viên đang tham gia sinh hoạt.
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao thường xuyên của BCH Đảng bộ huyện; sự phối hợp của các chi bộ; sự đoàn kết, tự giác cao trong đội ngũ đảng viên, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo đạt được nhiều kết quả. Cán bộ, đảng viên trong Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, chính trị của Chi bộ; thực sự là trung tâm đoàn kết, tập hợp đảng viên trong chi bộ và cán bộ công chức trong cơ quan; xây dựng, giữ gìn thống nhất nội bộ. Tổ chức quán triệt cho cán bộ, đảng viên nghiên cứu, học tập, thực hiện nghiêm quy định của Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; pháp luật của Nhà nước; quy định của cơ quan, đơn vị, địa phương nơi cư trú; lãnh đạo thực hiện tốt việc kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt Chi bộ theo quy định. Quán triệt cán bộ, Đảng viên, công chức thực hiện nghiêm “Chuẩn mực đạo đức chung” và  “Chuẩn mực đạo đức công vụ”
Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã chuyển sinh hoạt cho 11 đồng chí, tiếp nhận sinh hoạt 05 đồng chí và phát triển mới 01 Đảng viên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Viết DiệnPhó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận sự chỉ đạo lãnh đạo của chi bộ; trong nhiệm kỳ qua, hai chi bộ (trước sáp nhập) đều nỗ lực đạt được những kết quả quan trọng. Đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó Chi bộ Dân vận – Mặt trận Tổ quốc cần xác định vai trò chi bộ nòng cốt trong việc định hướng, xây dựng chương trình, kế hoạch phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Đại hội cũng đã bầu đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Võ Việt Dũng Phó trưởng ban Dân vận giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

MỸ HIỆP