HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Hội đồng nhân dân TT Đức Phong tổ chức kỳ họp bất thường Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND Thị trấn khóa VI ( Nhiệm kỳ 2021-2026).

Chiều ngày 18/5, Hội đồng nhân dân TT Đức Phong khóa VI ( Nhiệm kỳ 2021-2026) tổ chức kỳ họp thứ tư (kỳ họp bất thường) bầu chức danh Chủ tịch UBNDthị trấn nhiệm kỳ 2016- 2021. Tham dự kỳ họp có ông Bùi Ngọc Hân – Trưởng ban tổ chức huyện ủy , bà Điểu Hà Hồng Lý – Phó chủ tịch HĐND huyện; đại diện Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thị trấn và 27/27 vị đại biểu HĐND TT Đức Phong nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND TT Đức Phong thông báo việc chấm dứt thực hiện nhiệm vụ Chủ tịch UBND thị trấn khóa VI đối với ông Đào Văn Phương, tiến hành các thủ tục bầu cử chức danh Chủ tịch UBND TT Khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Huỳnh Thị Tuyết Hạnh. Kết quả bà Huỳnh Thị Tuyết Hạnh được tín nhiệm bầu làm chủ tịch UBND Thị trấn khóa VI nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu tín nhiệm cao.
Phát biểu tại kỳ họp, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Bù Đăng Bùi Ngọc Hân  chúc mừng đồng chí Huỳnh Thị Tuyết Hạnh đã được tín nhiệm bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND  Thị trấn.  Đồng thời đề nghị đồng chí Huỳnh Thị Tuyết Hạnh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững mối đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cùng cấp ủy, Chính quyền và nhân dân TT Đức Phong tranh thủ và tập trung huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, hướng đến đạt đô thị loại IV.

MỸ HIỆP