HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sáng ngày 14/5, tại hội trường khối Đoàn thể, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016 – 2021 để kiện toàn các chức danh của hội. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Nguyễn Văn Nhãn – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước; Lê Viết Diện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Hận – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành có liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành xem xét miễn nhiệm 5 ủy viên Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ do chuyển công tác và nghỉ hưu theo quy định. Đồng thời xem xét bầu bổ sung 5 ủy viên Ban chấp hành và 01 Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 – 2021. Với sự tín nhiệm cao của các đại biểu, đồng chí Bùi Văn Thuận – Nguyên Chủ tịch UBND xã Minh Hưng (Bù Đăng) đã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng - Bùi Văn Thuận cảm ơn sự tín nhiệm của các thành viên và bản thân sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Đoàn kết cũng như kết quả của Hội trong thời gian qua để tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao chất lượng hội viên, xung kích trên mặt trận nhân đạo qua đó góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Yến Lê