HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng tổ chức giải việt dã chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng Bù Đăng.

c c v n ng vi n v tham d gi i

Sáng ngày 11/12, tại sân nhà văn hóa Phòng văn và Thông tin huyện, UBND huyện Bù Đăng đã khai mạc giải việt dã truyền thống lần thứ 25 nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12, 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

Tham dự giải năm nay có trên 350 vận động viên đến từ 22 đơn vị thuộc lực lượng vũ trang huyện, các trường học và các xã, thị trấn. Giải được tổ chức trên các trục lộ thuộc nội ô thị trấn Đức Phong với 4 đường chạy dành cho 4 hệ đối tượng trong đó nữ trẻ chạy 3km, nam trẻ 5km, nữ thanh niên 4km và nam thanh niên 7km.
Kết quả, ban tổ chức đã trao tổng cộng 52 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao. Trong giải nhất đồng đội nam thiếu niên và nữ thiếu niên thuộc về đơn vị THCS-THPT Đăng Hà, giải nhì và ba thuộc về đơn vị xã Phú Sơn và Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Điểu Ong; Giải nhất  động đội hệ thiếu niên; Gaiỉ nhất đồng đội nam thanh niên thuộc về đơn vị Phú Sơn, nhì và ba thuộc về đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện và xã Minh Hưng; Giải nhất đồng đội nữ thanh niên thuộc về trường Phổ thông dân tộc nội trú – THCS Điểu Ong, giải nhí và ba thuộc về trường THCS Phan Bội Châu và đơn vị xã Nghĩa Bình.
Đây là giải việt dã truyền thống được huyện tổ chức hàng năm. Qua giải này Ban tổ chức sẽ chọn những vận động viên có thành tích thi đấu xuất nhất để thành lập đội tuyển, tập luyện để tham gia giải Việt dã truyền thống núi chinh phục núi Bà Rá tổ chức vào đầu năm 2020.

ANH THẮNG