HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân.

Ngày 8/5, Bảo hiểm xã hội huyện Bù Đăng phối hợp với Bưu điện huyện, Phòng văn hóa Thông tin tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân và tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.
Toàn cảnh lễ ra quân tại khuôn viên BHXH huyện

Ngay sau lễ ra quân tại khuôn viên Bảo hiểm xã hội huyện, đội tuyên truyền lưu động đã diễu hành trên một số tuyến đường chính trên Quốc lộ 14 với thông điệp truyền thông và xe loa tuyên truyền của Phòng văn hóa và thông tin huyện.
 Sau khi kết thúc lộ trình, đội tuyên truyền chia thành từng nhóm nhỏ để phát tờ rơi tại các điểm dừng chân và tiếp tục di chuyển đến các xã, thị trấn để tư vấn về chính sách BHXH tự nguyện và vận động người dân tham gia.
Được biết, cho đến thời điểm nay, tỷ lệ người dân tham gia BHYT trên địa bàn huyện Bù Đăng đạt   % (kế hoạch )

MỸ HIỆP