HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Lốc xoáy làm tốc mái căn nhà và gãy đỗ cây trồng tại xã Nghĩa Trung và thị trấn Đức Phong.

Chiều qua vào lúc 16 giờ 30, ngày 31/7, trên địa bàn xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng xảy ra cơn mưa dông kèm lốc xoáy đã gây thiệt làm tốc mái 1 căn nhà và gãy đỗ cây trồng trên địa bàn xã Nghĩa Trung, TT. Đức Phong, huyện Bù Đăng.

Theo ông Trần Thanh Vân, thôn 8, xã Nghĩa Trung chủ căn hộ bị tốc mái nhà cho biết: Vào lúc 16 giờ 30, ngày 31/7, gia đình đang chuẩn bị cơm chiều thì trời đỗ mưa kèm theo cơn gió giật mạnh đã làm hư hỏng một phần la phong phòng ngủ và hất văng toàn bộ phần mái tole, cây đà kiềng của căn nhà bếp sang khu vườn bên cạnh nhà. Rất may lúc đó không có người.
Được biết cơn mưa dông chiều qua không chỉ làm thiệt hại nhà ông Trần Thanh Vân, còn làm gãy đỗ khoảng 1 ha cây cao su tại xã Nghĩa Trung và một số cây xanh tại khu vực công viên Điểu Ong, thị trấn Đức Phong. Ước thiệt hại gần 500 triệu đồng.

Yến Lê