HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng khai mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng “Công – Nông – Binh” lần thứ V năm 2019.

Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1980 – 19/5/2019, Tối ngày 15/5 tại Nhà văn hóa huyện Bù Đăng, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng “Công – Nông – Binh” lần thứ V năm 2019. Tham dự liên hoan có đại diện lãnh đạo: Trung tâm văn hóa tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Phước; UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện – Điểu Hà Hồng Lý và các ban ngành của huyện và chính quyền các xã, thị trấn

Liên hoan năm nay có sự tham gia của 13/16 xã thị trấn trên địa bàn huyện Bù Đăng. Điểm nhấn của liên hoan năm nay, các đội xây dựng chương trình về một chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương với các thể loại nghệ thuật như: Đơn ca, Song ca, hát múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc, hợp ca.
Ngay sau khai mạc là phần thể hiện của các đội nghệ thuật quần chúng “Công – Nông – Binh” các xã: Thống Nhất, Đồng Nai và Đức Liễu. Theo kế hoạch liên hoan sẽ bế mạc vào chiều ngày 17/5. Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức chọn ra những tiết mục hay, đặc sắc để tập luyện và công diễn tại lễ báo công kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2019 diễn ra vào tối ngày 17/5. Đồng htời thành lập đội tuyển tham gia liên hoan cấp tỉnh.

Lê Hoàng