HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng đồng loạt ra quân tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Sáng nay ngày 01/4, đồng loạt 16/16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bù Đăng ra quân tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Tại thị trấn Đức Phong (Bù Đăng), ngay từ sáng sớm các điều tra viên, các em học sinh đã có mặt tại sân UBND thị trấn Đức Phong tham gia Lễ ra quân tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Tham gia Lễ ra quân có các đồng chí: Đinh Thị Thu Hương – Trưởng phòng TC-HC Cục Thống kê tỉnh Bình Phước; Lương Hận – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hoàng Giang – UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Đức Phong.
Phát động tại buổi lễ UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện – Lương Hận nêu ý nghĩa của đợt tổng điều tra lần này. Theo đó, cuộc điều tra dân số và nhà ở năm 2019 có ý nghĩa hết sức quan trọng, đây là căn cứ để xây dựng chiến lược phát triển KT-XH của giai đoạn tới với việc áp dụng công nghệ thông tin trong điều tra để tạo mọi điều kiệ thuận lọi nhất ch mỗi công dân khi tham gia cung cấp thông tin. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả, đảm bảo độ chính xác cao. Đồng thời yêu cầu các điều tra viên làm việc tích cực, chính xác đảm bảo mọi người dân đều được lấy thông tin.
Kết thúc Lễ phát động, xe loa tuyên truyền diễu hành qua các trung tâm, khu đông dân cư của 16/16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Yến Lê