HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Chia sẽ khó khăn với hộ nghèo, đoàn viên thanh niên khó khăn mùa covid-19.

Nhằm chia sẽ khó khăn với các hộ nghèo, hộ khó khăn khi dịch bệnh covid-19 bùng phát trở lại, sáng ngày 14/5/2021, tại UBND xã Nghĩa Trung (Bù Đăng), gia đình anh Thanh Phương, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã trao 80 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Trung. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm: Gạo và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng 20.000.000 đồng từ nguồn tiết kiệm của gia đình.

Trước đó, huyện Đoàn Bù Đăng đã tổ chức trao 2 công trình thanh niên cho các bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bom Bo và Thống Nhất. Trong đó: 3 bồn nước cho 3 bạn đoàn viên thanh niên với tổng giá trị 10 triệu đồng tại xã Bom Bo; 1 căn nhà nhân ái trị giá 50 triệu đồng đoàn viên xã Thống Nhất.
Những phần quà hết sức ý nghĩa cho các hộ nghèo, các bạn đoàn viên thanh niên khó khăn trong mùa Covid-19 đang bùng phát trở lại như lời động viên các gia đình ổn định đời sống, chung tay phòng chống covid-19.

Lê Hoàng