HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng 80 Cán bộ, hội viên nông dân cơ sở hoàn thành lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022.

UVBTV  Trưởng ban Tuyên giáo   Giám đốc TT chính trị và Chủ tịch Hội nông dân huyện Nguyễn Mạnh Sỹ trao Giấy chứng nhận cho Cán bộ, hội viên Nông dân hoàn thành khóa học

UVBTV Trưởng ban Tuyên giáo Giám đốc TT chính trị và Chủ tịch Hội nông dân huyện Nguyễn Mạnh Sỹ trao Giấy chứng nhận cho Cán bộ, hội viên Nông dân hoàn thành khóa học

Chiều ngày 24/4, Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2022. Dự lễ Bế giảng có UV.BTV – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nguyễn Hoàng Giang; Chủ tịch Hội nông dân huyện Nguyễn Mạnh Sỹ và 80 học viên tham gia lớp tập huấn.

Trong thời gian 4 ngày ( Từ ngày 21 – 24/6/2022)  các cán bộ hội viên nông dân đến từ 16 xã, thị trấn trong huyện đã được bồi dưỡng về lý luận, chính trị; công tác tổ chức Hội, một số nghiệp vụ công tác hội. Ngoài ra tham gia tập huấn cán bộ, hội viên nông dân còn được trang bị các kiến thức về: Kỹ thuật trồng và chăm sóc sầu riêng; kỹ thuật chăm sóc vườn điều sau thu họach và công tác phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi.
Qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ hội cấp cơ sở kịp thời nắm bắt những thông tin, cách làm mới, những vấn đề mới được sửa đổi  bổ sung, từ đó đảm nhiệm tốt công việc được giao. Đồng thời nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong thời kỳ mới với tình hình dịch bệnh, thời tiết ngày càng diễn biến phức tạp, đòi hỏi  những cán bộ cơ sở  có đủ kiến thức, trình độ, có tâm huyết, nhiệt tình, nắm bắt kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp trên,  từ đó cụ thể hóa để truyền đạt, triển khai đến hội viên, nông dân hiểu hưởng ứng và làm theo.

MỸ HIỆP