HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2022). Sáng ngày 31/8, tại sân bóng chuyền bBB 290 xã Thọ Sơn, Ban CHQS huyện Bù Đăng tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng.
Tham gia giao lưu có 03 bóng đội đến từ Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an – Quân sự xã Thọ Sơn và phòng Tài nguyên Môi trường huyện.
Sau thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải nhất thuộc về đội Công an- Quân sự xã Thọ Sơn, giải nhì thuộc về đội bóng Phòng Tài nguyên môi trường huyện và giải ba thuộc về đội cán bộ, sĩ quan cơ quan Ban CHQS huyện.
Đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị có điều kiện giao lưu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất với tinh thần “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
MỸ HIỆP