HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bà con DTTS nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Bom Bo được nhận hơn 400 phần quà.

Ngày 12/6, tại chùa Liên Trì xã Bom Bo. Hội chữ Thập đỏ Phường Linh Trung TP.HCM phối hợp với các nhóm thiện nguyện Q9; công ty Sam Sung. … đã về thăm và tặng hơn 400 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

Dịp này đoàn đã tổ chức các trò chơi cho thiếu nhi địa phương và tặng 100 phần  quà cho người đồng bào DTTS nghèo gồm: Gạo, dầu ăn, nước tương, bột ngọt và các nhu yếu phẩm cần thiết;  300 phần dành cho học sinh nghèo vượt khó và 10 phần  dành cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 10 triệu đồng. Tổng trị giá các phần quà hơn 100 triệu đồng.
Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa thể hiện sự chung tay quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội đối với người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ luôn vững tin khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

MỸ HIỆP