HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

BÙ ĐĂNG TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHO 25 CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CHO CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ.

BÙ ĐĂNG TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM  CHO 25 CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CHO CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ.
Sáng nay ngày 23/8, UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị Đài TT-TH huyện, trường Mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Dự lễ có UVTV, phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận, Phó Ban tổ chức huyện uỷ Lê Văn Tân, đại diện lãnh đạo phòng nội vụ và cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị được điều động, bổ nhiệm trong đợt này.

Tại buổi lễ, ông Tô Quang Mạnh , trưởng Phòng Nội vụ huyện Bù Đăng đã công bố các Quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cho 25 đồng chí là cán bộ lãnh đạo trong ngành giáo dục và Đài TT-TH huyện. Theo đó, công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Vân Hương, huyện ủy viên, phó trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo huyện ủy giữ chức vụ trưởng Đài TT-TH huyện Bù Đăng; điều động, bổ nhiệm mới, bộ nhiệm lại 24 đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trường các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Tại lễ trao Quyết định, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao Quyết định trong đợt này. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong cương vị, nhiệm vụ mới tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết thống nhất với tập thể cơ quan, đơn vị mới thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế văn hoá xã hội ở địa phương.

ANH THẮNG