HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

BẢO HIỂM BẢO VIỆT NHÂN THỌ BÌNH PHƯỚC CHI TRẢ HƠN 150 TRIỆU ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI XÃ ĐĂKNHAU HUYỆN BÙ ĐĂNG

Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ Bình Phước tổ chức chi trả quyền lợi cho gia đình khách hàng mua bảo hiểm với số tiền 165 triệu 250 ngàn đồng tại UBND xã ĐaNhau huyện Bù Đăng.  Tham dự lễ chi trả có ông Nguyễn Phước Bình-  Trưởng Phòng dịch vụ khách hàng công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bình Phước;  Ông Nguyễn Tiến Trọng – Chủ tịch UBND xã ĐakNhau  và hơn 100 hộ gia đình chứng kiến.

Đối tượng được chi trả đợt này là hộ Cháu Đào Anh Triều, sinh năm 2009 (con của chị Mai Thị Hương), ngụ tại  thôn ĐakUy – xã ĐăkNhau tử vong do tai nạn giao thông ngày 14/4/2017. Tính tới thời điểm tử vong, gia đình cháu Triều tham gia đóng bảo hiểm được  8 tháng với số phí bảo hiểm đã đóng là 12.505.000 đồng. Sau khi nhận được thông báo từ gia đình khách hàng, Lãnh đạo và cán bộ Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Phước đã đến chia buồn và tiếp nhận hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gia đình.  Qua thẩm định, xem xét hồ sơ, Bảo Việt Nhân Thọ Bình Phước đã quyết định chi trả 165 triệu 250 ngàn  đồng cho đối tượng thụ hưởng chính trên hợp đồng là bà Mai Thị Hương, Mẹ cháu Đào Anh Triều.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm là thực hiện cam kết với khách hàng. Việc đảm bảo  quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia  là nguồn tài chính giúp nhiều gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn,  sớm ổn định cuộc sống.

MỸ HIỆP