HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

201 giáo viên tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2018-2019.

Nhằm đánh giá năng lực quản lý, chủ nhiệm của đội ngũ giáo viên cấp tiểu học trong toàn huyện, qua đó, kịp thời có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các giáo viên đảm bảo công tác giảng dạy trong giai đoạn hiện nay. Sáng nay ngày 9/3, tại trường Tiểu học Đức Phong, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bù Đăng đã tỗ chức khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học vòng huyện năm học 2018-2019.

Tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm nay có 201 thí sinh là giáo viên tiêu biểu, đại diện cho trên 1.400 giáo viên cấp Tiểu học trong toàn huyện. Các thí sinh sẽ tham gia 3 phần thi gồm: Lý thuyết về hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; Thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp do ban tổ chức hội thi đưa ra và phần thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.Sau khi khai mạc các thí sinh đã bước vào phần thi lý thuyết về hiểu biết. Đây là hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi lần thứ 3 của cấp Tiểu học. Hội thi là dịp sinh hoạt chuyên môn thiết thực, bổ ích, để các thầy giáo, cô giáo thể hiện tài năng, trao đổi kinh nghiệm, phát huy sáng kiến, kinh nghiệm, sáng tạo trong công tác chủ nhiệm lớp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy ở các trường học trên địa bàn huyện.

Anh Thắng