Lãnh đạo huyện Bù Đăng đối thoại trực tiếp với Nhân dân

Thứ sáu - 04/10/2024 08:42
Sáng 3-10, Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với Nhân dân thị trấn Đức Phong. TUV. Bí thư huyện ủy Vũ Lương chủ trì Hội nghị.
Đại biểu dự Hội nghị.
Tại hội nghị, lãnh đạo huyện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2024. Bà con nhân dân thị trấn Đức Phong vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Lãnh đạo huyện trong công tác phát triển kinh tế - xã hội và an sinh xã hội trên địa bàn.
Tỉnh ủy viên. Bí thư Huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương thông tin tới người dân tình hình Kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện.
Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, hội nghị đã có 11 lượt ý kiến với trên 32 nội dung phát biểu của các đại biểu. Trong đó, quan tâm đến một số vấn đề như: Công tác chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 50 năm Giải phóng Bù Đăng;  chế độ chính sách đối với Mẹ VNAH, công tác xây dựng Đảng, vấn đề thu gom, xử lý rác thải, đầu tư cơ sở hạ tầng và chỉnh trang đô thị trên địa bàn Thị trấn. Một số đại biểu kiến nghị về chính sách đối với cán bộ nghỉ hưu tham gia công tác tại địa phương, tình hình An ninh trật tự tại khu vực trường học và  đề nghị quan tâm đầu tư để trường Tiểu học Đức Phong đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Người dân trên địa bàn Thị trấn phát biểu, kiến nghị những vấn đề bà con quan tâm.

Lãnh đạo địa phương giải đáp, làm rõ một số ý kiến của người dân
Tại hội nghị, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bù Đăng cùng các phòng, ban, đơn vị liên quan đã trao đổi, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của người dân.
Đồng chí Vũ Văn Mười – Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng giải đáp, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của người dân
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có nhiều đóng góp xây dựng Thị trấn Đức Phong Xanh, sạch, đẹp. UBND huyện, UBND thị trấn và các phòng, ban chuyên môn tiếp tục thực hiện tốt công tác tiếp công dân, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của người dân để kịp thời có tháo gỡ khó khăn, vướng mắc... qua đó, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân./.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp