Bù Đăng công bố quyết định điều động, luân chuyển 3 cán bộ.

Thứ ba - 29/05/2018 10:15 2786

3 cán bộ được điều động nghe Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

Sáng ngày 28/05/2018, tại UBND huyện Bù Đăng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ.

Dự Lễ Công bố có ông  Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, ông Bùi Ngọc Hân- phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo, Nhân viên các cơ quan, đơn vị liên quan.
Theo đó, Huyện ủy và UBND huyện đã trao các quyết định điều động ông Tô Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Minh đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện, giữ chức vụ: Phó Trưởng phòng;  ông Nguyễn Huy Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thống Nhất đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp&PTNT huyện, giữ chức vụ: Phó Trưởng phòng; Điều động ông Lê Xuân Nam – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp&PTNT huyện đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND&UBND huyện, giữ chức vụ: Phó Chánh Văn phòng.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Huyện ủy. Củ tịch UBND huyện chúc mừng các ông được điều động, luân chuyển lần này; đồng thời yêu cầu các ông trên vị trí công tác mới cần tích cực, chủ động, phát huy năng lực, sở trường công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở vị trí công tác mới.

MỸ HIỆP