Bù Đăng: Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước biểu diễn tại xã Thống Nhất.

Thứ hai - 20/01/2020 07:41 1271
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2020 và Đoàn xuân mới Canh Tý 2020, tối ngày 17/01, tại sân UBND xã Thống Nhất, Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước cùng với UBND xã Thống Nhất tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Giai điệu yêu thương chung tay vì người nghèo” đã thu hút sự tham dự của trên 400 lược bà con nhân dân trên địa bàn xã Thống Nhất.
Bù Đăng: Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước biểu diễn tại xã Thống Nhất.

Tại dêm văn nghệ, khán giả được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh, giáo viên, thanh niên các thôn và diễn viên chuyên nghiệp của Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp biểu diễn với các ca khúc hát về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và hát về quê hương Thống Nhất anh hùng.
Dịp này, UBND xã Thống Nhất tuyên dương 9 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 nhằm động viên tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã Thống Nhất. Tại buổi tuyên dương, lãnh đạo xã Thống Nhất đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các tân binh lên đường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Kết thúc đêm văn nghệ Ban Tổ chức nhận được sự ủng hộ trên  108 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của xã Thống Nhất. Toàn bộ số tiền này được UBMTTQVN xã Thống Nhất xây dựng nhà tình thương, nhà đại đoàn kết và chăm lo cho các hộ nghèo, cận nhèo và gia đình khó khăn đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 ấm cúng bên gia đình.

Lê Hoàng