Bù Đăng chuyển đổi số hướng đến người dân và doanh nghiệp.

Thứ hai - 22/11/2021 07:42

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu trao đổi với VNPT Bình Phước về định hướng chuyển đổi số của huyện Bù Đăng

Sáng ngày 19/10, tại hội trường UBND huyện Bù Đăng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đã có buổi là việc với VNPT Bình Phước về kế hoạch chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025
Tại buổi làm việc, VNPT Bình Phước đã giới thiệu các ứng dụng, lộ trình chuyển đổi số hướng đến chính quyền số: trung tâm IOC, chữ ký số, chứng thư số; hệ thống thư điện tử công vụ; hội nghị truyền hình trực tuyến; thông tin lịch họp; hệ thống thông tin báo; kết nội liên thông văn bản hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Nguyễn Văn Lưu đề nghị VNPT Bình Phước cần khảo sát thực tế, tích hợp các dịch vụ công cấp thiết như: Đất đai, bảo hiểm xã hội, y tế, giáo dục, thanh toán trực tuyến… để người dân, doanh nghiệp tác nghiệp tại nhà, qua đó vừa góp phần phòng, chống dịch Covid-19; vừa giảm phiền hà, chi phí cho người dân và doanh nghiệp.
Yến Lê