TT – HĐND HUYỆN BÙ ĐĂNG KHÓA VII NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THỨ 6

Thứ sáu - 10/12/2021 07:58
Chiều ngày (7-2), TT – HĐND huyện Bù Đăng tổ chức phiên họp thứ 6 khóa VII nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tấn Hồng chủ trì phiên họp.
Toàn cảnh phiên họp thứ 6 HĐND huyện Bù Đăng khóa VII nhiệm kỳ 2021 2026
Tại phiên họp các đại biểu đã thảo luận thông qua dự thảo kết luận của Thường trực  HĐND huyện qua kết quả giám sát về tình hình thu- chi ngân sách, thực hiện kế hoạch đầu tư năm 2021 và dự toán thu – chi ngân sách nhà nước năm 2022 đối với Phòng tài chính kế hoạch, Chi cục Thuế, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Trung tâm phát triển quỹ đất huyện; xem xét 9 nội dung chất vấn đối với 2 cơ quan Phòng Tài nguyên môi trường và Phòng kinh tế hạ tầng huyện. Đồng thời  tiếp tục góp ý, thông qua  nội dung, chương trình làm việc tại kỳ họp thứ 3 –HĐND huyện khóa VII.
          Sau khi nghe báo cáo giám sát và ý kiến thảo luận của các đại biểu tại phiên họp. Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tấn Hồng thống nhất chương trình kỳ họp sẽ được tổ chức trực tiếp tại hội trường UBND huyện. Kỳ họp sẽ được khai mạc vào lúc 8h sáng ngày 22/12/2021 và kết thúc vào ngày 23/12/2021. Kỳ họp được truyền thanh trực tiếp phiên khai mạc, phiên chất vấn, thảo luận và phiên bế mạc kỳ họp trên sóng Đài truyền thanh huyện đến 16 xã thị trấn. Về các báo cáo trình tại kỳ họp, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị văn phòng HĐND – UBND huyện tiếp thu, hoàn chỉnh báo cáo, đồng thời  phối hợp với các cơ quan có liên quan chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết khác để kỳ họp cuối năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp
Mỹ hiệp