Bù Đăng: ra quân “Ngày chủ nhật an toàn giao thông”

Thứ hai - 16/09/2024 18:51

Bù Đăng: ra quân “Ngày chủ nhật an toàn giao thông”

Sáng ngày 15-9, Công an huyện Bù Đăng tổ chức Lễ ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) với chủ đề “Ngày chủ nhật an toàn giao thông”. Thượng tá Đặng Ngọc Hùng – Phó trưởng Công an huyện dự và chủ trì buổi lễ.
Thượng tá Đặng Ngọc Hùng – Phó trưởng Công an huyện Bù Đăng phát biểu phát động ra quân.
 Ngay sau lễ phát động Đội cảnh sát giao thông huyện tổ chức tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, địa bàn được phân công, phân cấp quản lý gồm: Tuyến đường ĐT 755B; Tuyến đường ĐT 760; Tuyến đường liên xã; Tuyến đường ĐT 755; Tuyến đường ĐH Các tuyến đường trung tâm nội ô thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng.
Các chiến sỹ thực hiện nghi thức chào cờ tại lễ ra quân.

Các lực lượng chuẩn bị đi diễu hành, tuần tra kiểm soát giao thông.
Hoạt động ra quân được duy trì thực hiện thường xuyên vào các ngày Chủ nhật hàng tuần, việc xử lý vi phạm đảm bảo tính nghiêm minh, công bằng “ không có vùng cấm, không có ngoại lệ”. Trong đó, tiếp tục tập trung xử lý nghiêm các chuyên đề: chạy quá tốc độ quy định, vi phạm nồng độ cồn, chở hàng quá khổ, quá tải, chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện, vi phạm về tránh vượt, làn đường, không chấp hành hiệu lệnh của hệ thống báo hiệu và các hành vi vi phạm khác…

Các lực lượng đi diễu hành, tuần tra kiểm soát giao thông trên các tuyến đường.
Tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật an toàn giao thông”, nhằm tăng cường thực thi pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật và từng bước xây dựng và hình thành văn hóa giao thông trong cộng đồng trên địa bàn huyện.
                                                                   Đỗ Huấn – Quang Tùng.

Tác giả: Đỗ Huấn - Quang Tùng