10 tháng đầu năm TT Chính trị huyện Bù Đăng bồi dưỡng Nhận thức về Đảng cho 195 quần chúng ưu tú.

Thứ tư - 19/10/2022 09:45 1303
Trung tâm chính trị huyện Bù Đăng vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2022.
Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III/2022 được tổ chức với sự tham dự của 70 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện. Tham gia khóa học, học viên được học tập nghiên cứu về: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấu đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề về hội nhập kinh tế Quốc tế và được thông tin về tình hình Chính trị, kinh tế, xã hội của huyện nhà; cập nhật tình hình kinh tế Thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh Bình Phước trong thời gian qua.
Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận, trong đó có 03 học viên đạt loại xuất sắc, 43 học viên đạt loại giỏi.
Như vậy từ đầu năm đến nay sau 03 lớp nhận thức về Đảng dành cho những quần chúng ưu tú. Toàn huyện Bù Đăng đã có 195 học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị từ đó vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công.  Qua lớp bồi dưỡng mỗi học viên xây dựng cho mình kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, tiếp tục học tập và rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cơ quan, đơn vị phấn đấu sớm trở thành Đảng viên ĐCSVN.

MỸ HIỆP