Bù Đăng trao 3 căn nhà Đại Đoàn kết tại xã Minh Hưng

Thứ ba - 08/12/2020 14:32 1682
Vừa qua, tại thôn 5, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, Ủy ban MTTQVN xã Minh Hưng phối hợp chính quyền xã Minh Hưng tổ chức trao tặng 3 căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ đồng bào khó khăn trên địa bàn xã.
UVTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Lê Thanh Hải (Thứ 3 từ phải sang) trao nhà Đại Đoàn kết cho 03 gia đình
Ba căn nhà được trao là nhà cấp 4, có diện tích 47,2m2 với tổng kinh phí xây dựng 3 căn nhà là 255 triệu đồng. Trong đó nguồn ngân sách tỉnh hỗ trợ là 240 triệu đồng (mỗi hộ là 80 triệu đồng), phần còn lại mỗi gia đình đóng góp thêm 5 triệu đồng. Ba hộ được nhận nhà lần này là: Điểu Brao (thôn 1, xã Minh Hưng); Điểu Kriêng (thôn 5, xã Minh Hưng) và Điểu Mót (thôn 5, xã Minh Hưng).

Có căn nhà mới, khang trang là niềm mơ ước của các gia đình. Qua đó tạo điều kiện cho các gia đình an cư lạc nghiệp, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, ổn định đời sống và vươn lên thoát nghèo.

Tại buổi lễ bàn giao, UBND xã, Ủy ban MTTQVN và các Đoàn thể xã tặng những phần quà gia dụng mong muốn các gia đình tu bổ thêm để ngôi nhà ngày một khang trang hơn.
Yến Lê