Bù Đăng: tổ chức hội thi Thanh niên tài năng và thanh lịch lần thứ V năm 2018.

Thứ hai - 12/02/2018 14:10 1233

Bù Đăng: tổ chức hội thi Thanh niên tài năng và thanh lịch lần thứ V năm 2018.

Hòa chung không khí mừng Đảng - mừng Xuân mậu tuất 2018; Thiết thực lập thành tích và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018); chào mừng thành công Đại hội Đoàn Toàn Quốc lần thứ XI.

Vừa qua Huyện Đoàn Bù Đăng  phối hợp với Trung tâm văn hóa tổ chức hội thi Thanh Niên Tài Năng và Thanh Lịch lần thứ V năm 2018 với chủ đề “ Rộn ràng sắc xuân”
Về tham dự hội thi có các đồng chí trong BTC hội thi là BTV huyện Đoàn và Ban giám đốc trung tâm Văn hóa thể thao huyện. Đặc biệt là sự tham gia hội thi có 69 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ  các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
Hội thi là dịp để tuyên truyền, vận động ĐVTN xung kích tham gia giới thiệu, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – sống có ích” xây dựng lớp thanh niên có “Tâm trong –Trí sáng - Xây hoài bão lớn”.
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa. Các bạn ĐVTN được thể hiện tài năng, kiến thức của mình, qua đó kịp thời phát hiện những tài năng trẻ - khỏe – đẹp;
Ở vòng sơ khảo 69 thí sinh sẽ dự thi 02 phần gồm biểu diễn thời trang và phần thi tài năng. Qua vòng sơ khảo BGK sẽ chọn 15 thí sinh xuất xắc vào vòng chung kết tối 30/12 âm lịch.
Đây là hội thi được tổ chức và duy trì hằng năm của tổ chức Đoàn –Hội, Thông qua hội thi nhằm giới thiệu, tôn vinh hình ảnh đẹp của người Đoàn viên thanh niên Việt Nam qua các thời kỳ. để kịp thời giới thiệu, bồi dưỡng, tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời ký mới.

Đào Thị Quế - Huyện Đoàn Bù Đăng