UVTV,chủ nhiệm UBKT tỉnh uỷ Phạm Phước Hải thăm tặng quà chúc tết trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Thứ tư - 07/02/2018 14:46 1175
Sáng nay ngày 06/2, Đoàn công tác của tỉnh do Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Phạm Phước Hải đã đến thăm và chúc tết các đồng chí lão thành Cách mạng, các đảng viên nhiều tuổi Đảng và các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo huyện Bù Đăng qua các thời kỳ. Cùng đi với đoàn còn có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết, phó chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải.
LANH DAO TINH HUYEN XA CHUP HINH LUU NIEM VOI GD DC NHO

Trong đợt này Đoàn đã đến thăm gia đình cán bộ lão thành cách mạng Lương Văn Nho, 101 tuổi ở xã phước Sơn; gia đình đảng viên huy hiệu 65 năm tuổi Đảng Phương Thị Ký, xã Thống Nhất và gia đình các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thị trấn Đức Phong. Tại các nơi đến thay mặt đoàn, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Phạm Phước Hải đã thăm hỏi tình hình đời sống, kinh tế và sức khỏe của các đồng chí, đồng thời đề nghị lãnh đạo các địa phương nơi các đồng chí sinh sống tích cực quan tâm, giúp đỡ đến các gia đình. Đồng thời mong các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện đã nghĩ hưu tiếp tục có những ý kiến tâm huyết, đóng góp xây dựng cho sự phát triển của địa phương. Nhân dịp tết mậu Tuất 2018 sắp đến thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Phạm Phước Hải đã tặng cho mỗi gia đình một phần quà. Về phía huyện, bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết cũng thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền huyện Bù Đăng tặng cho mỗi gia đình một phần quà để vui xuân đón tết thêm phần ấm cúng.

ANH THẮNG