Bù Đăng: công bố quyết định của ban thương vụ huyện uỷ về công tác cán bộ.

Thứ ba - 29/05/2018 15:50 2962

TUV, BT HUYNH HUU THIET TRAO CAC QUYET DINH TAI LE CONG BO

Sáng nay ngày 29/5, tại trụ sở UBND thị trấn Đức Phong, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có tỉnh uỷ viên Bí thư huyện uỷ Huỳnh Hữu Thiết.

Tại lễ công bố, UVTV, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Nguyễn Đắc Tâm đã thông qua các Thông báo về công tác cán bộ của Ban thường vụ Huyện uỷ Bù Đăng và Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về việc luân chuyển và chỉ định cán bộ.
Theo đó, Ban thường vụ huyện uỷ thống nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Lê, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, chủ tịch HĐND thị trấn Đức Phong được nghĩ công tác theo nguyện vọng kể từ ngày 1/6/2018 để chờ nhận Quyết định hưởng chế độ theo quy định.
Định hướng Đảng uỷ thị trấn Đức Phong phân công lại Ban thường vụ Đảng uỷ đối với đối với đồng chí Nguyễn Trì, miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND thị trấn Đức Phong, phân công giữ chức danh phó bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng thời giới thiệu bầu chức danh chủ tịch HĐND thị trán Đức Phong nhiệm kỳ 2016-2021.
Ban thường vụ Huyện uỷ cũng Quyết định luân chuyển đồng chí Phan Minh Lâm, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ Tầng đến nhận công tác tại Đảng bộ thị trấn Đức Phong và chỉ định tham gia vào Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức danh Phó bí thư Đảng uỷ thị trấn Đức Phong nhiệm kỳ 2015-2020.
Tại buổi lê công bố, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huỳnh Hữu Thiết ghi nhận những đóng góp của các đồng chí dù bất cứ ở vị trí nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bí thư đề nghị thường trực HĐND và UBND huyện chỉ đạo việc miễn nhiệm và bầu cử các chức danh chủ tịch HĐND và UBND thị trấn Đức Phong theo luật tổ chức chính quyền địa phương. Các đồng chí được Đảng phân công nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn đoàn kết, gắn bó với tập thể cán bộ, đảng viên nơi công tác mới, lãnh đạo, điều hành thực hiện đạt các chỉ tiêu kinh tế xã hội, xây dựng Đảng bộ thị trấn ngày càng trong sạch vững mạnh.

ANH THẮNG