Bù Đăng tổ chức khai mạc hè vào ngày 31/05/2019 tại khu bảo tồn văn hóa dân tộc X’Tiêng – Sok Bom Bo, xã Bình Minh.

Thứ tư - 22/05/2019 15:44 887
Chiều ngày 21/5, tại phòng họp A – UBND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Điểu Hà Hồng Lý đã chủ trì họp Ban chỉ đạo hè năm 2019. Tham dự có cuộc họp có đại diện các ban ngành liên quan và UBND 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu cùng nhau góp ý, trao đổi, bổ sung kế hoạch hoạt động hè năm 2019. Theo đó chủ đề hè năm 2019 là “Hè vui khỏe, an toàn – Thanh thiếu nhi làm theo lời Bác” sẽ diễn các hoạt động trọng tâm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong những ngày hè như: Tổ chức chương trình học kỳ quân đội; Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”; Tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ XI va fphát động cuộc thi lần thứ XII; Tổ chức khóa học bơi phòng chống đuối nước cho trẻ; Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng; Trao học bổng cho học sinh vượt khó trong học tập; Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ; hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ…
Trên cơ sở đóng góp ý kiến của các đại biểu về tham dự hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện – Điểu Hà Hồng Lý kết luận: Thống nhất thời gian tổ chức khai mạc hè vào ngày 31/05/2019 tại khu bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng – Sok Bom Bo, xã Bình Minh. Để tổ chức tốt ngày khai mạc, đề nghị các ban ngành, UBND các xã, thị trấn rà soát nhiệm vụ theo kết hoạch, phối hợp cùng tổ chức thực hiện một cách chu đáo, hiệu quả nhằm tạo sân chơi cho các em trong những ngày hè, qua đó góp phần rèn luyện nhân cách cho các em học sinh.

Yến Lê – Duyên Duyên