Bù Đăng: Đoàn công tác của UBMTTQVN tỉnh và huyện Bù Đăng thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Phú Sơn.

Thứ sáu - 09/07/2021 13:46 1066

Sáng ngày 09/7, Đoàn công tác của UBMTTQVN tỉnh Bình Phước do ông Đỗ Đại Đồng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà các lực lượng tại chốt kiểm dịch Covid-19 , xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng. Tham gia đoàn có TUV, Bí thư tỉnh Đoàn – Trần Quốc Duy; Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng – Lê Thanh Hải.

Tại chốt kiểm dịch, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh - Đỗ Đại Đồng đã ân cần thăm hỏi, động viên các lực lượng nơi tuyến đầu kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời nhắc nhở các lực lượng kiên quyết thực hiện nghiêm các quy định của UBND tỉnh Bình Phước trong phòng, chống dịch nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.
Dịp này thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh - Đỗ Đại Đồng đã trao tặng 20 triệu đồng; Hội Cựu chiến binh tỉnh và huyện Bù Đăng trao tặng những phần quà nghĩa tình đồng đội.
Được biết, chốt kiểm dịch Covid-19 xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng là cửa ngỏ thông thương của Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên, mỗi ngày có hàng ngàn xe vận tải hàng hóa Bắc – Nam các loại và người dân qua lại nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm chéo là rất cao. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, 63 thành viên tại chốt, trong đó 53 thành viên của tỉnh, 10 bạn đoàn viên thanh niên huyện Bù Đăng ngày đêm túc trực 24/24 kiểm tra, kiểm soát nhằm mang lại sự an toàn sức khỏe cho nhân dân.

Lê Hoàng