BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CÚU NƯỚC 5/6/1911 – 5/6/2011

Thứ năm - 09/06/2011 10:40 1883

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước 5/6/1911 – 5/6/2011, Ngày 2/6, ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ lỷ niệm, ôn lại mốc son lịch sử vĩ đại của Bác Hồ của Đảng và của dân tộc ta, ôn lại hành trình bôn ba tìm đường cứ nước của Người. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng; lãnh đạo các đoàn thể hội quần chúng, lãnh đạo các xã, thị trấn, các cán bộ đảng viên lâu năm và 500 đoàn viên khối cơ quan hành chính sự nghiệp, các em thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu trong huyện.
       Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại mốc son lịch sử của cách mạng dân tộc, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ôn lại hành trình 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước và những thắng lợi to lớn của cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Nhân lễ kỷ niệm trọng thể này, lãnh đạo huyện đã quán triệt một số nội dung trọng tâm trong việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với cán bộ và nhân dân trong huyện, trong đó tiếp tục xây dựng và tổ chức thực hiện những chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng và tấm gương của Người. Đưa việc học tập và làm theo vào sinh hoạt thường xuyên của tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; về các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác bằng nhiều hình thức phong phú và sinh động.

Hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

Kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, tất cả chúng ta kính cẩn, nghiêng mình, tưởng nhớ anh linh của Người. Đồng thời một lần nữa khẳng định mãi mãi đi theo con đường Bác đã chọn. Tầm vóc trí tuệ, tấm gương đạo đức trong sáng cao cả, vĩ đại của Người, mãi mãi là lẽ sống, là niềm tin, là ánh sáng soi đường cho toàn Đảng, toàn dân tộc ta vững bước đi lên.