UBMTTQ huyện Bù Đăng tiếp nhận 590 triệu đồng từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện.

Thứ sáu - 10/12/2021 07:59 726

Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa, Trưởng ban Dân Vận   Chủ tịch UBMTTQVN huyện Lê Thanh Hải trao thư cảm ơn ghi nhận sự đóng góp của các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa, Trưởng ban Dân Vận Chủ tịch UBMTTQVN huyện Lê Thanh Hải trao thư cảm ơn ghi nhận sự đóng góp của các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước
Sáng nay (9/12), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã tiếp nhận 590 triệu đồng từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa dự buổi tiếp nhận.
Tại buổi tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQ huyện, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã tiếp nhận 590 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” từ 8 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như: Khải Nguyên ( TX Bình Long), Huỳnh Trung, Uy Vũ ( TX. Đồng Xoài); Nam An lộc ( Hớn Quản), Mai Đình ( chơn Thành), Tài Phát ( Bù Gia Mập), Song Hùng, Phúc Thịnh ( Bù Đăng).
          Trân trọng cảm ơn, ghi nhận và biểu dương nghĩa cử cao đẹp của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa nhấn mạnh: Trong nhiều năm qua, Quỹ “Vì người nghèo” do Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đã thực sự giúp cho nhiều hộ nghèo, các hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.
Đại diện lãnh đạo huyện cũng khẳng định, số tiền tiếp nhận từ các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp sẽ được Ủy ban MTTQ các cấp trong huyện sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng cần hỗ trợ. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân chung tay ủng hộ vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau.
MỸ HIỆP