BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII/2021.

Thứ hai - 27/06/2022 13:46 1169

UV BTV Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu nhận hoa chúc mừng Đại hội từ Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước

Sáng ngày 27/6, tại Sân vận động huyện. Huyện Bù Đăng long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2021. Đến dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Sở Văn Hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước; Đồng chí Vũ Lương TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.

Mở đầu lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Bù Đăng  là phần diễu hành của đội Hồng Kỳ và các đội tham dự Đại Hội, thắp lửa truyền thống, ngọn đuốc truyền thống được các vận động viên tiêu biểu của huyện rước từ tượng Đài Điểu Ong về thắp sáng đài đuốc Đại hội, sau đó là đại diện vận động viên, trọng tài tuyên thệ.
Đại hội TDTT huyện Bù Đăng lần thứ VIII tổ chức thi đấu với sự tham gia của 17 đội tuyển, 800 vận động viên và 10 môn thi đấu. Sau lễ khai mạc, các môn thể thao: Bóng đá nam, bóng chuyền nữ và Điền kinh được tổ chức thi đấu.
Đại hội TDTT huyện là dịp để các vận động viên được giao lưu, thi đấu, cọ xát, học hỏi nâng cao trình độ và kinh nghiệm thi đấu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác. Đây cũng là dịp để huyện lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VI sắp được tổ chức trong thời gian tới.

TUV Bí thư huyện ủy Bù Đăng tặng Lẵng hoa của Huyện ủy HĐND UBND UBMTTQVN huyện chúc mừng Đại hội
Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Bình Phước, lãnh đạo huyện Bù Đăng chụp hình lưu niệm với Trưởng các đoàn Vận động viên tham dự Đại hội

MỸ HIỆP