Ban Dân tộc tỉnh trao quà hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại xã Đồng Nai

Thứ bảy - 09/10/2021 09:53 855
Vừa qua, ông Điểu Nen - Phó Trưởng Ban tộc tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã Đồng Nai.
Ban Dân tộc tỉnh trao quà thông qua đại diện chính quyền xã Đồng Nai
Tại xã Đồng Nai, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh - Điểu Nen gửi lời thăm hỏi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, các hộ dân và thông tin thêm một số nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn người lao động, các hộ dân tộc thiểu số trên địa bàn xã tiếp tục phát huy đoàn kết, cùng với chính quyền địa phương nâng cao hiệu quả phòng chống dịch.
Dịp này, đoàn đã bàn giao 1,5 tấn gạo, 5.000 khẩu trang, 60 lít cồn sát khuẩn cho UBND xã Đồng Nai để chuyển đến người dân và hộ dân tộc thiểu số. Tổng trị giá quà là 30 triệu đồng. Nguồn quà do Ban Dân tộc tỉnh vận động từ Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Bình Phước và các nhà tài trợ trên địa bàn tỉnh hỗ trợ.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp