500 phần quà đến với bà con nghèo dân tộc thiểu số tại xã Đồng Nai

Thứ năm - 30/09/2021 10:35
Thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Chống dịch, cứu dân” của lực lượng vũ trang tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh phối hợp huyện Bù Đăng đã tặng 500 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng giá trị 150 triệu đồng (xã Đồng Nai 100 phần).
Đại diện các đơn vị tài trợ và chính quyền xã Đồng Nai trao quà cho hộ nghèo
Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, nước mắm, nước tương, đường, sữa… Do ảnh hưởng của dịch bệnh, đoàn đã tặng đại diện cho 10 gia đình. 490 phần quà còn lại, Ban CHQS huyện phối hợp với cấp ủy, địa phương trao tận tay các hộ dân.
Những phần quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng vũ trang Quân khu 7, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy Đảng, chính quyền huyện và các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống nhân dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp