Bù Đăng: thống nhất in ấn, xuất bản lịch sử lực lượng vũ tráng nhân dân huyện Bù Đăng trong quý I -2019.

Thứ năm - 10/01/2019 13:48 957

Sáng nay ngày 10/1, Ban chỉ đạo biên soạn đề tài “Lịch sử vũ trang nhân dân huyện Bù Đăng giai đoạn1945-2015”, đã tổ chức họp nghe Ban biên soạn báo kết về kết quả thực hiện chỉnh sữa, bổ sung đề tài sau 3 lần hội thảo để thống nhất việc in ấn, xuất bản. Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Huỳnh Hữu Thiết chủ trì buổi làm việc.

Qua 3 lần hội thảo để tài “Lịch sử lực lượng vũ trang nhân dân huyện Bù Đăng giai đoạn 1945-2015”, Ban biên soạn đã nghiêm túc tiếp thu và chỉnh sửa, bổ sung các ý kiến đóng góp của Ban chỉ đạo huyện, các nhân chứng lịch sử, đặc biệt là các ý kiến đóng góp của các đồng chí lão thành cách mạng. Đến nay bản thảo đề tài Lịch sử vũ trang của huyện đã hoàn thiện, đảm bảo chất lượng để Ban chỉ đạo xem xét, nghiệm thu quyết định việc in ấn, xuất bản. Nội dung của đề tài “Lịch sử lực lượng vũ trang nhân dân huyện Bù Đăng giai đoạn 1945-2015” gồm có các phần: Lời nói đầu, 5 Chương chính và phần kết luận, phụ lục, với khoảng 130 trang giấy A4.
Tại buổi làm việc, sau khi nghe các thành viên trong Ban chỉ đạo huyện góp ý thêm một số nội dung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Huỳnh Hữu Thiết kết luận đề nghị Ban biên soạn thực hiện: Việc trang trí, thiết kế bìa đề tài phải có hình ảnh mang nét đặc trưng của lịch sử đấu tranh của quân và dân Bù Đăng; Thống nhất số lượng in ấn xuất bản 300 cuốn, để đảm bảo đủ số lượng để phục vụ công tác trưng bày, giáo dục ở các cơ quan, đơn vị, trường học và tặng cho các nhân chứng lịch sử, các đồng chí lão thành cách mạng; Thống nhất việc in ấn, xuất bản đề tài lịch sử của huyện trong quý I năm 2019; Ban chỉ đạo huyện xây dựng kế hoạch tổ chức lễ công bố phát hành đề tài “Lịch sử lực lượng vũ trang nhân dân huyện Bù Đăng giai đoạn 1945-2015” sau khi hoàn thành việc in ấn, xuất bản.

ANH THẮNG