Bù Đăng: Sắp xếp, hợp nhất 5 trường tiểu học, trung học cơ sở theo đề án 999 của tỉnh Bình Phước.

Thứ năm - 29/08/2019 16:52 2317

Thực hiện đề án 999 của tỉnh ủy Bình Phước về tinh giản cán bộ, công chức, viên chức nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện Bù Đăng, sáng ngày 29/8, UBND huyện Bù Đăng công bố quyết định hợp nhất 5 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Theo đó, UBND huyện tiến hành sáp nhập các trường: Tiểu học Đăk Nhau và tiểu học Nguyễn Trãi thành trường tiểu học Đăk Nhau, xã Đăk Nhau; Tiểu học Đăng Hà và tiểu học Lý Tự Trọng thành trường tiểu học Đăng Hà, xã Đăng Hà; Mẫu giáo Sơn Ca và Mẫu giáo Anh Đào thành trường mẫu giáo Sơn Ca, xã Thống Nhất; Mẫu giáo Hoa Mai và mẫu giáo Bình Minh thành trường mẫu giáo Hoa Mai, xã Bình Minh; Tiểu học Trịnh Hoài Đức và Trung học cơ sở Nghĩa Bình thành trường tiểu học và trung học cơ sở Nghĩa Bình, xã Nghĩa Bình.
Đồng thời tại buổi lễ, UBND huyện công bố quyết định điều động, bổ nhiệm các chức danh hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường sau hợp nhất. Như vậy đến nay toàn huyện hiện có 58 trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và các trường đa cấp học qua đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý động viên tinh thần các giáo viên quản lý của các trường sau hợp nhất không được tái bổ nhiệm chức danh cũ và mong muốn các giáo viên tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm để cùng hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ của trường vì đàn em thân yêu.

Lê Hoàng