Bù Đăng: Huyện ủy Bù Đăng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 32 (mở rộng).

Thứ sáu - 06/12/2019 10:03 2528
Vừa qua tại Hội trường huyện ủy Bù Đăng, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng chủ trì hội nghị Ban chấp hành lần thứ 32 (Mở rộng) để thực hiện các quy trình về công tác nhân sự theo quy định.
Bù Đăng: Huyện ủy Bù Đăng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 32 (mở rộng).

Tại hội nghị, các đại biểu đóng góp ý kiến về biểu trưng (logo) của huyện Bù Đăng do phòng văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng chủ trì tổ chức hội thi sáng tác biểu trưng cho huyện Bù Đăng trong một năm qua. Các đại biểu đã thống nhất biểu trưng mang đậm nét về vùng đất, con người Bù Đăng. Được biết biểu trưng sẽ được sử dụng trong lễ kỷ niệm 45 năm giải phóng huyện Bù Đăng 14/12/1974 – 14/12/2019 và trong các hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện.
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy Bù Đăng trình bày một số vấn đề về quy trình nhân sự bổ sung ủy ban kiểm tra huyện ủy Bù Đăng và một số hướng dẫn liên quan đến công tác nhân sự chuẩn bị đại hội Đảng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Qua đó tạo điều kiện cho các cơ sở đảng hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội Đảng theo đúng kế hoạch đề ra trong năm 2020.
Hôi nghị đã chia tay hai đồng chí ủy viên Ban chấp hành: Lê Hữu Hòa – nguyên giám đốc trung tâm y tế huyện Bù Đăng và Nguyễn Văn Nghĩa – Nguyên Bí thư ĐẢng ủy xã Đăk nhau nghỉ hưu theo chế độ

Yến Lê